Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

Trị suy giảm chức năng khớp nhờ sản phẩm sụn vi cá mập

Sun vi ca map chua benh gi  – Thoái hóa khớp là một quá trình tất yếu của con người, điều này làm ảnh hướng rất lớn tới sức khỏe, gây nên cảm giác đau nhức, mệt mỏi rất khó chịu. Chính vì thế việc chú trong đến xương khớp đang ngày càng được con người quan tâm nhiều hơn bằng cách tập luyện đúng mức và bổ sung những thức ăn cần thiết.

Góp phần mang đến giải pháp mới đối với sức khỏe của mọi người và mọi gia đình, các nhà khoa học Úc đã tìm hiểu và đối với ra đời loại TPCN Thuốc uống bổ khớp sản xuất từ sụn vi cá mập – Blue Sharrk Cartilage.

Thành phần chính có trong sụn cá mập chính là mucocholosaccharide, được xem la dạng vật chất có tính kết dính điển hình, rất cần thiết cho cơ thể người cũng như các loài động vật. Con người càng nhiều tuổi, lượng mucocholosaccharide này càng bị mất đi, dẫn đến sự liên kết các tế bào trở nên lỏng lẻo, dễ bị oxy hóa, nên việc bổ sung qua đường ăn uống là rất cần thiết. Đây là loại sản phẩm bổ sung mucocholosaccharide, chất tinh chế từ sụn cá mập, kết hợp với Collgen, giúp tăng cường sự liên kết các tế bào, chống lão hóa kết quả tốt

 công dụng: 

* ngăn ngừa thoái hóa tế bào, tái tạo tế bào tổn thương, tăng đàn hồi mô liên kết, làm chậm quá trình lão hóa.
* Ức chế sự phát triển của các khối u
* Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp
* Tạo độ nhớt phù hợp và bổ sung chất bổ nội mô giác mạc, chống tình trạng khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt.

 Chống chỉ định: 
* Trẻ em, chị em muốn có thai hoặc đang mang thai, đang thời kỳ nuôi con bú, người bị tai biến tim mạch, mới trải qua phẫu thuật lớn, mới bị bỏng diện rộng, vận động Viên uống cần phát triển cơ bắp (tập thể hình, cử tạ…) Thì không nên dùng chondroitin sulfat. 

Chú ý:  Đã có một số trường hợp ko thích ứng khi tin dùng sản phẩm này. Nếu thấy có biểu hiện lạ sau khi tin tưởng sử dụng, cần ngừng ngay.  Không để sản phẩm trong tầm tay trẻ nhỏ. Dùng hết ngay khi có thể tính từ lúc mở lọ.

 Cách dùng: Là thức ăn bổ sung dinh dưỡng, 1 ngày  6-8 Thuốc chia 2 lần (cách dùng có thể khác nhau tuỳ vào nhà sản xuất). Có thể uống cùng nước.

  Bảo quản:    Tránh độ ẩm, nhiệt độ cao, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét