Chủ Nhật, 30 tháng 10, 2016

Cả xã vây đánh nữ 'cẩu tặc', bắt đeo chó ăn trộm vào cổ

Đoạn video ghi lại cảnh hàng chục người lao vào túm tóc, tát, đánh người phụ nữ trộm chó tại xã Văn Giang, Hải Dương hiện thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo video, tuy đã có sự can thiệp của lực lượng công an xã nhưng người dân vẫn bức xúc, phẫn nộ lao vào đòi "xử" người phụ nữ này. Thậm chí họ còn đeo con chó bị bắt trộm vào cổ người này.

Bạn nên đọc: thuoc tri dau xuong khop

Đại đa số các Facebooker sau khi xem xong đoạn video đều bày tỏ thái độ bức xúc đối với hành vi trộm chó song cũng cho biết việc hàng chục người lao vào vây đánh như thế có phần hơi quá. Facebooker Namlun cho biết: "Mất con chó mình nuôi mấy năm trời ai chẳng tức, lại ăn trộm chó khắp làng thì người ta bắt được người ta phải đánh rồi. Nhưng đánh cũng vừa thôi, đánh cảnh cáo, đánh để nó không chạy mất thôi chứ. Công an xã cũng đến còng tay giải đi rồi, cả làng lao vào đánh thế nhỡ chết người ra đấy thì sao".

Tham khảo thêm: bộ kem trị nám hàn quốc

Hay như nickname ThuNghiem cũng cho biết: "Ăn trộm thì đã có pháp luật xử lý, đánh người mang tội vào thân. Đàn ông con trai đi đánh phụ nữ như thế có phải hèn quá không, mà thấy xã này cả già cả trẻ lao vào đánh cơ. Người ta cũng bị còng tay rồi chạy đâu cho thoát nữa mà đánh dã man thế". 

Bên cạnh đó cũng có một số người đưa ra quan điểm, biện pháp để giảm thiểu tình trạng ăn trộm chó ở nhiều địa phương hiện nay: "Muốn không còn trộm chó nữa thì các ông đừng ăn thịt chó nữa. Tẩy chay thịt chó đi thì sẽ không còn ai trộm chó nữa. Có cầu thì ắt có cung, còn thích ăn thịt chó thì sẽ vẫn còn những vụ trộm chó xảy ra thôi". 

Tham khảo thêm: thuoc dieu tri roi loan tien dinh

Sự việc đã được Công an xã Văn Giang, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương xác nhận xảy ra vào khoảng hơn 8h sáng ngày 14/10. Theo điều tra ban đầu, người phụ nữ này đi trộm chó cũng một chàng trai nữa, khi bị phát hiện hai người leo lên xe máy tẩu thoát. Trong quá trình bị người dân truy đuổi, 2 kẻ trộm đã quay lại khiêu khích và thách thức người dân, sau đó bị mất lái ngã xuống đường. Lúc này nhiều người lao vào bắt giữ người phụ nữ, còn người kia bỏ chạy cùng xe máy.

Maruko Chan

Xem thêm tại: uống sữa ong chúa đẹp da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét