Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2016

Trả lời: 

Xương khớp là một trong 5 nhóm bệnh hay gặp nhất ở người có tuổi và người nhiều tuổi, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và tuổi thọ của mỗi cá nhân. Để biết chính xác người đó mắc bệnh gì tại xương, khớp cần thăm khám bác sĩ, xét nghiệm máu, chụp X-quang... thì mới tiến hành điều trị chính xác và kết quả tốt được.

Xem thêm: ve may bay ha noi di ho chi minh

Về chế độ dinh dưỡng, nên tăng cường các loại thực phẩm ban đầu giúp hỗ trợ phòng và chữa trị các bệnh về xương khớp giàu canxi, collagen, vitamin D...

Các loại món ăn giàu canxi.

Bên cạnh đó, người già cũng có thể cung cấp thêm các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho xương và khớp. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Vinamilk CanxiPro, phù hợp với cả 3 người trong gia đình mình. Có thể cung cấp vào thực đơn hàng ngày nhờ hàm lượng canxi cao từ sữa gầy (sữa ít béo) để xương chắc khỏe hơn. Phốt pho, vitamin D và chất xơ hòa tan (FOS) giúp hấp thu canxi tối đa và tạo hệ xương vững chắc. Đạm collagen thủy phân - loại protein cần thiết chiếm đến khoảng 60% mô sụn, giúp chăm sóc và củng cố các khớp xương và sụn.

Đọc thêm: cau nang xe o to

Tham khảo thêm: tri nam bang nhau thai cuu

Chúc bạn sớm khắc phục được vấn đề xương khớp “trục trặc” của những người thân yêu trong gia đình.

Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Đình Toán
Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk

Những câu hỏi về vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe cho người già sẽ được Tiến sĩ, bác sĩ Lưu Ngân Tâm - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Lâm sàng TP HCM và Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Đình Toán - Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk chỉ dẫn tại đây.

Xem thêm tại: kem hồng nhũ hoa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét